636334650260232732-bnnerwebhead.jpg
636334650705998229-bnnerwebhead2.jpg
636334650792673186-bnnerwebhead1.jpg

Hội nghị Nhân sự Việt Nam 2015

ĐĂNG KÝ NGAY

Ông Lê Trí Thông

Phó Tổng Giám Đốc của tập đoàn Prudential

Ông Lê Trí Thông hiện đang là Phó Tổng Giám Đốc của tập đoàn Prudential – tập đoàn đứng đầu thị trường Việt Nam trong lĩnh vực Bảo hiểm nhân thọ và dịch vụ tài chính. Ông là một nhà lãnh đạo trẻ có uy tín – được biết đến với sự sắc bén trong nhãn quan chiến lược và một nền tảng chuyên môn vững chắc trong nhiều lĩnh vực quản trị. Ông có sự am hiểu sâu sắc về thị trường Việt Nam trong nhiều lĩnh vực – được tích lũy từ nhiều năm kinh nghiệm ở vị trí quản lý cấp cao và lãnh đạo của các tổ chức và doanh nghiệp lớn của Việt Nam và các tập đoàn hàng đầu thế giới.

Trước khi đến với Prudential, ông là Phó Tổng Giám đốc của tập đoàn tư vấn quản trị chiến lược hàng đầu thế giới – The Boston Consulting Group (BCG), giúp cho nhiều định chế tài chính và doanh nghiệp hàng đầu Việt Nam trong việc xây dựng và triển khai các dự án xây dựng chiến lược, tái cấu trúc và biến chuyển doanh nghiệp… Ông đã từng trãi qua nhiều năm ở vị trí lãnh đạo cấp cao trong ngành tài chính ngân hàng Việt Nam như: Phó Tổng Giám đốc của DongA Bank, chủ tịch của công ty kiều hối Đông Á, chủ tịch và thành viên HĐQT của các công ty trong lĩnh vực công nghệ, thanh toán điện tử… Ông Lê Trí Thông đã nhận được nhiều giải thưởng và danh hiệu cho các thành tựu trong sự nghiệp quản trị doanh nghiệp của mình và là diễn giả tại nhiều diễn đàn quản trị trong nước và quốc tế.

Bên cạnh công việc quản trị doanh nhiệp, ông cũng là một gương mặt tích cực tham gia các hoạt động xã hội và cộng đồng. Ông hiện đang là viên Ban chủ nhiệm CLB Doanh nghiệp dẫn đầu (LBC), nguyên là UVTW hội LHTN Việt Nam, ủy viên BCH hội DN Trẻ TP.HCM (YBA), chủ nhiệm CLB Du học sinh (OVS) …

Ông Lê Trí Thông là kỹ sư công nghệ Hóa học – tốt nghiệp thủ khoa ĐH Bách Khoa TP.HCM (2001) và giành Giải thưởng tốt nghiệp Ưu Hạng Xuất sắc (Distinction) chương trình Thạc sỹ Quản trị kinh doanh (MBA) của Đại học Oxford – Vương quốc Anh (2005).

Newsletter Subscribe

Đăng ký để nhận thông tin và các ưu đãi đặc biệt từ Ban tổ chức